• Chia sẻ của vợ chồng anh Vinh sau khi sử dụng hồng sâm Nuutra cho con

  Sủ dụng hết  1 hộp thấy bé bắt đầu chịu ăn, và sau 1 liệu trình bé đã cải thiện rõ rệt đó là chỉa sẻ của vợ chồng anh Vinh ở  bắc giang sau khi sử dụng Hồng sâm Nuutra cho con biếng ăn.

  phản hồi của khách sử dụng hồng sâm nuutra

  “Trước đây gặp Nhím nhà em ai ai cũng quở bố mẹ thì to béo thế mà con lại còi như nhà đói ăn. Bé em từ khi sinh ra đã lười bú, đến giai đoạn ăn dặm thì mẹ cho ăn gì cũng rất khó khăn, đưa đi khám, dùng bao nhiêu thuốc mà chẳng thấy ăn khá hơn gì hết.
  Một lần được được chia sẻ của bạn đã cho con dùng Hồng sâm Nuutra hiệu quả, em cũng chỉ nghĩ thử nốt lần này xem sao. Kết quả cũng khiến chính em bất ngờ. Mới đầu con không chịu uống mấy nhưng dùng gần hết 1 hộp, bé bắt đầu ăn tốt hơn.
  Hết 1 tháng thì bé ăn ngoan hẳn, tự ngồi ăn mà chẳng cần dỗ. Tháng đấy con tăng được 0,8kg sau thời gian dài chững cân. Giờ thì con bữa nào cũng hết 2 chén cơm, còn ăn thêm bữa phụ, lên kí hẳn. Em thấy sản phẩm rất tốt, ít nhất là với con em nên các mẹ có con biếng ăn, còi cọc thì nên thử cho bé ạ”

  Thật tuyệt vời các mẹ đã sử dụng hồng sâm nuutra cho con mình chưa ạ. Hành động ngay để con mình phát triển toàn diện nhé.

  công dụng hồng sâm nuutra

  Hồng sâm Nuutra được sản xuất bởi công ty dược phẩm Winpharma, Sản phẩm được làm từ tinh chất hồng sâm cô đặc 100% nguồn gốc tự nhiên nhập khẩu từ hàn quốc. Sản phẩm giúp cải thiện tình trạng biếng ăn, chậm tăng cân, còi xương và suy dinh dưỡng ở trẻ. Giúp bé hấp thu tốt dinh dưỡng, tăng sức đề kháng.. Đặc biệt sản phẩm an toàn cho cả những bà mẹ mang thai hoặc đang cho con bú.

  Liên hệ tư vấn thêm: 0968.168.132 website: hongsamnuutra.com

  Hồng sâm Nuutra – Giải pháp cho bé phát triển toàn diện

Top