• Chia sẻ của chị Hoàng Khuyên sau một liệu trình sử dụng hồng sâm Nuutra

  Chia sẻ của chị Khuyên sau khi sử dụng hồng sâm Nuutra cho con biếng ăn lâu ngày.

  phản hồi của khách sử dụng hồng sâm nuutra

   

  “Trước đây bé nhà mình biếng ăn cực kỳ, hôm nào 2 mẹ con cũng phải vật lộn vài tiếng mà bé chẳng chịu ăn miếng nào. Con biếng ăn mà chịu khó uống sữa thì còn đỡ, đằng này con uống sữa cũng rất ít. Loay hoay với bữa ăn của con khiến mình thực sự mệt mỏi, áp lực kinh khủng.

  Tình cờ được chị bạn giới thiệu cho hồng sâm Nuutra. Kết quả rất bất ngờ, chỉ sau 5 ngày là bé đã bắt đầu ăn tốt hơn. Dù con ăn vẫn ít nhưng con không quấy khóc, lắc đầu nữa. Dùng hết liệu trình 3 hộp thì cứ đến bữa là con ăn rất ngoan, mẹ không cần vất vả nữa rồi ạ.”.

  Thật tuyệt vời các mẹ đã sử dụng hồng sâm nuutra cho con mình chưa ạ. Hành động ngay để con mình phát triển toàn diện nhé.

  công dụng hồng sâm nuutra

  Hồng sâm Nuutra được sản xuất bởi công ty dược phẩm Winpharma, Sản phẩm được làm từ tinh chất hồng sâm cô đặc 100% nguồn gốc tự nhiên nhập khẩu từ hàn quốc. Sản phẩm giúp cải thiện tình trạng biếng ăn, chậm tăng cân, còi xương và suy dinh dưỡng ở trẻ. Giúp bé hấp thu tốt dinh dưỡng, tăng sức đề kháng.. Đặc biệt sản phẩm an toàn cho cả những bà mẹ mang thai hoặc đang cho con bú.

  Liên hệ tư vấn thêm: 0968.168.132 website: hongsamnuutra.com

  Hồng sâm Nuutra – Giải pháp cho bé phát triển toàn diện

Top