• Mẹ Nhi chia sẻ khi sử dụng hồng sâm Nuutra cho con

   

  phản hồi của khách sử dụng hồng sâm nuutra

  “Em bé nhà mình bị sinh non, hệ tiêu hóa và sức đề kháng rất yếu nên thường mắc các bệnh hô hấp, đường ruột. Cứ ốm liên miên, lại phải dùng thuốc suốt nên con biếng ăn vô cùng. Có đợt con bị tiêu chảy phải nhập viện hơn tuần, từ đấy về là cho chẳng chịu ăn bất cứ thứ gì
  Mình nấu món gì con cũng chỉ ăn được 1, 2 miếng rồi bắt đầu nhè ra. Nhìn con còi cọc mà xót không thể tả. Thế là mình bắt đầu lên mạng tìm hiểu, tham khảo các phương pháp giúp con ăn ngon và tăng cường sức đề kháng. Lần này, mình quyết tâm không sử dụng kháng sinh mà chủ động giúp con tăng sức đề kháng.
  Đọc rất nhiều chia sẻ của các mẹ, thấy rất nhiều mẹ sử dụng hồng sâm Nuutra giúp bé ăn ngon và tăng sức đề kháng rất tốt nên mình bèn mua về cho bé sử dụng.

  Tuần đầu tiên, con đã ăn nhiều hơn được một chút. Mình mừng lắm. Uống hết vài hộp tiếp, con ngủ ngon và ăn ngoan hẳn ra. Bữa nào cũng ăn thun thút một chốc là xong. Giờ con biết tự củ động ăn nữa. Trong suốt thời gian này, con cũng không bị tái phát ốm, bé tăng được 1,9kg sau 2 tháng. Cả nhà mừng không tả được.”

  Thật tuyệt vời các mẹ đã sử dụng hồng sâm nuutra cho con mình chưa ạ. Hành động ngay để con mình phát triển toàn diện nhé.

  công dụng hồng sâm nuutra

  Hồng sâm Nuutra được sản xuất bởi công ty dược phẩm Winpharma, Sản phẩm được làm từ tinh chất hồng sâm cô đặc 100% nguồn gốc tự nhiên nhập khẩu từ hàn quốc. Sản phẩm giúp cải thiện tình trạng biếng ăn, chậm tăng cân, còi xương và suy dinh dưỡng ở trẻ. Giúp bé hấp thu tốt dinh dưỡng, tăng sức đề kháng.. Đặc biệt sản phẩm an toàn cho cả những bà mẹ mang thai hoặc đang cho con bú.

  Liên hệ tư vấn thêm: 0968.168.132 website: hongsamnuutra.com

  Hồng sâm Nuutra – Giải pháp cho bé phát triển toàn diện

   

Top