• Phản hồi của mẹ Thùy về sản phẩm Hồng sâm Nuutra

  Liên tiếp những phản hồi tích cực được các mẹ gửi đến khi sử dụng sản phẩm hồng sâm Nuutra.

  Dưới đây là phản hồi của mẹ Thùy đã sử dụng sản phẩm hồng sâm Nuutra cho con và đã cải thiện rõ rệt.

  phản hồi của khách sử dụng hồng sâm nuutra

   

  “Cún nhà em vốn biếng ăn từ lúc bắt đầu ăn dặm, suy dinh dưỡng cấp độ II. 6 tháng chỉ nặng 6,8kg. 12 tháng chỉ nhích lên được 1 kí và 24 tháng chỉ tròn 11 kí. Cho nên, suốt 2 năm trời, em cứ vật vã, khổ sở tìm đủ mọi cách trị con biếng ăn. Nói thật, nếu có 100 cách thì chắc em thử tới 99 cách rồi.

  Được chị bạn giới thiệu cho sản phẩm Hồng Sâm Nuutra. Lúc trước chị ấy đã sử dụng hiệu quả cho con chị ấy nên mình cũng tìm mua về thử cho bé nhà mình.

  Lần đầu tiên đặt niềm tin đúng chỗ. Tuần đầu tiên, con em đã ăn nhiều hơn được một chút. Em mừng lắm. Uống hết vài hộp tiếp, con ngủ ngon và ăn ngoan hẳn ra. Bữa nào cũng ăn thun thút một chốc là xong. Giờ các bé biết đòi ăn, ăn hoa quả, nước ép.”

  Thật tuyệt vời, chúc bé yêu của mẹ Linh vân Anh mạnh khỏe, hay ăn chóng lớn nhé.

  Còn chần chừ gí nữa mà không sử dụng sản phẩm hồng sâm ngay cho con mình các mẹ ơi.

  công dụng hồng sâm nuutra

  Hồng sâm Nuutra được sản xuất bởi công ty dược phẩm Winpharma, Sản phẩm được làm từ tinh chất hồng sâm cô đặc 100% nguồn gốc tự nhiên nhập khẩu từ hàn quốc. Sản phẩm giúp cải thiện tình trạng biếng ăn, chậm tăng cân, còi xương và suy dinh dưỡng ở trẻ. Giúp bé hấp thu tốt dinh dưỡng, tăng sức đề kháng.. Đặc biệt sản phẩm an toàn cho cả những bà mẹ mang thai hoặc đang cho con bú.

  Liên hệ tư vấn thêm: 0968.168.132 website: hongsamnuutra.com

  Hồng sâm Nuutra – Giải pháp cho bé phát triển toàn diện

Top