• Phản hồi của mẹ Vũ Thị Bình khi sử dụng hồng sâm nuutra cho con

  Sau 1 tuần quyết đinh sử dụng sản phẩm hồng sâm nuutra  cho con, Chị Bình chia sẻ:

  phản hồi của khách sử dụng hồng sâm nuutra

  “Bé em lười ăn từ bé. Sinh ra đã có biểu hiện lười bú, con cũng không chịu ti bình hay uống sữa ngoài. Nên khi cho bé ăn dặm cực kì khổ. Bé chẳng chịu ăn, chẳng hào hứng gì hết. Con càng ngày càng gầy, nhìn bé xíu so với các bạn thì em mới hoảng. Sau đó, em cho con dùng bao nhiêu thuốc bổ, men vi sinh trong thời gian dài mà cũng không có hiệu quả.

  May mà bạn em cũng nuôi con nhỏ biếng ăn nên mách em dùng Hồng Sâm Nuutra. Con bạn em dùng hiệu quả rồi nên em cũng yên tâm hơn. Đúng là trộm vía, bé em dùng hết 1 tuần thì bắt đầu ăn tốt hơn rồi. Như mọi ngày đến bữa là nhè ra nhưng bữa hôm đó bón con ăn ngoan hẳn. Em dùng hết 3 hộp thì con ăn ngon hẳn luôn. Tháng đầu tiên con tăng được 0,5kg, giờ thì chẳng cần ép con ăn ngoan rồi ạ.”

  Thật tuyệt vời các mẹ đã sử dụng hồng sâm nuutra cho con mình chưa ạ. Hành động ngay để con mình phát triển toàn diện nhé.

  công dụng hồng sâm nuutra

  Hồng sâm Nuutra được sản xuất bởi công ty dược phẩm Winpharma, Sản phẩm được làm từ tinh chất hồng sâm cô đặc 100% nguồn gốc tự nhiên nhập khẩu từ hàn quốc. Sản phẩm giúp cải thiện tình trạng biếng ăn, chậm tăng cân, còi xương và suy dinh dưỡng ở trẻ. Giúp bé hấp thu tốt dinh dưỡng, tăng sức đề kháng.. Đặc biệt sản phẩm an toàn cho cả những bà mẹ mang thai hoặc đang cho con bú.

  Liên hệ tư vấn thêm: 0968.168.132 website: hongsamnuutra.com

  Hồng sâm Nuutra – Giải pháp cho bé phát triển toàn diện

Top