• Phản hồi của bố Hoàng Tùng sau 10 ngày sử dụng Hồng Sâm Nuutra

  Sau 10 ngày sử dụng hồng sâm nuutra của vợ chồng anh Hoàng Tùng đã giúp bé cải thiện hơn tình trạng biếng ăn của con. 

  phản hồi của khách sử dụng hồng sâm nuutra

  “Bé nhà mình sinh ra trộm vía rất khỏe mạnh, ăn ngoan, ngủ giỏi nhưng chẳng hiểu lý do tại sao, tới tháng thứ 7, chỉ sau một lần bất ngờ bị cảm cúm do thay đổi thời tiết, thế là từ đó bé ốm liên miên, cứ đỡ được vài ngày rồi lại tái bệnh. Từ sau đợt đấy con cũng biếng ăn kéo dài, việc cho con ăn cực kì khó khăn. Vừa ốm, vừa biếng ăn nên con nhìn còi cọc, thương ơi là thương.

  Mình dùng bao nhiêu loại sữa, thực phẩm chức năng đắt đỏ, nhờ người đặt ở tận Sài Gòn xong đều không có tác dụng hoặc hầu hết chỉ được thời gian đầu rồi đâu lại vào đấy, bé vẫn ốm, biếng ăn triền miên.”

  Thấy mình than thở chuyện chăm con cực nên có chị bạn cùng công ty mách cho dùng Hồng Sâm Nuutra. Vì con chị ấy dùng nay ăn tốt, đỡ ốm hẳn nên mình cũng hi vọng lắm.

  Dùng hết 1 hộp, mình chưa thấy tác dụng nào rõ ràng cả. Nhưng được cái Hồng Sâm Nuutra thơm thơm vị ngọt dịu nên bé nhà mình rất thích uống. Vì thế nên mình cũng “bấm bụng” con hợp tác, thích thú thế thì mình sẽ kiên trì xem sao. Sang đến hộp thứ 2, thứ 3, con bắt đầu ăn và uống sữa nhiều hơn. Sang đến tháng thứ 2, tình trạng ho, sổ mũi của con giảm hẳn. Mình chỉ cho bé uống siro ho là con khỏi luôn, cũng ít tái phát hơn. Đến nay, con đã tăng được 2kg sau 3 tháng. Vợ chồng mình mừng phát khóc luôn.”

  Thật tuyệt vời các mẹ đã sử dụng hồng sâm nuutra cho con mình chưa ạ. Hành động ngay để con mình phát triển toàn diện nhé.

  công dụng hồng sâm nuutra

  Hồng sâm Nuutra được sản xuất bởi công ty dược phẩm Winpharma, Sản phẩm được làm từ tinh chất hồng sâm cô đặc 100% nguồn gốc tự nhiên nhập khẩu từ hàn quốc. Sản phẩm giúp cải thiện tình trạng biếng ăn, chậm tăng cân, còi xương và suy dinh dưỡng ở trẻ. Giúp bé hấp thu tốt dinh dưỡng, tăng sức đề kháng.. Đặc biệt sản phẩm an toàn cho cả những bà mẹ mang thai hoặc đang cho con bú.

  Liên hệ tư vấn thêm: 0968.168.132 website: hongsamnuutra.com

  Hồng sâm Nuutra – Giải pháp cho bé phát triển toàn diện

Top