• Trải lòng của mẹ Hà Lê Ngân khi sử dụng hồng sâm Nuutra cho con

  Mẹ Hà Lê Ngân chia sẻ:

  “Con em trước kia là thánh biếng ăn hay ngậm, nhưng giờ trộm vía, bữa nào con cũng ăn hết 1 tô cơm, uống sữa và hoa quả
  Trước khi tập đi, con ăn rất tốt, ai cũng khen bụ bẫm. Từ khi tập đi, con bắt đầu chuyển qua biếng ăn dần, chẳng chịu ăn bất cứ thứ gì, sữa ngoài cũng không chịu uống. Mỗi bữa ăn là con khóc, vặn vẹo đủ kiểu. Em cứ phải ép vì không ép có mặc đói con cũng không đòi ăn
  Đợt đấy con cứ biếng ăn kéo dài nên vợ chồng em lo lắm nên cũng tìm đủ mọi cách để con ăn tốt hơn. Ban đầu là đứa bé đi khám dinh dưỡng nhưng uống thuốc bổ bác sĩ kê 1 tháng mà chẳng có tiến triển gì. Cho con dùng men vi sinh, men tiêu hóa, cả men sống của bệnh viện Bạch Mai mà con càng sợ ăn hơn. May mắn thế nào lướt Facebook lại tình cờ biết đến sản phẩm hồng sâm nuutra
  Sau khi tìm hiểu kĩ, 2 vợ chồng quyết định mua 1 hộp về cho con dùng thử xem thế nào. Không ngờ, chỉ dùng 1 tuần mà con đã bắt đầu ăn tốt hơn rồi. Mình đặt tiếp 2 hộp cho con dùng, thì sau liệu trình 3 hộp bé ăn rất ngoan, tự xúc ăn nữa. Cứ đến bữa là con rất hào hứng. Con ăn tốt nên là nhìn có da có thịt hẳn. Các mẹ dùng thử nhé. Bé em dùng hiệu quả lắm.

  phản hồi của khách sử dụng hồng sâm nuutra

   

  Thật tuyệt vời các mẹ đã sử dụng hồng sâm nuutra cho con mình chưa ạ. Hành động ngay để con mình phát triển toàn diện nhé.

  công dụng hồng sâm nuutra

  Hồng sâm Nuutra được sản xuất bởi công ty dược phẩm Winpharma, Sản phẩm được làm từ tinh chất hồng sâm cô đặc 100% nguồn gốc tự nhiên nhập khẩu từ hàn quốc. Sản phẩm giúp cải thiện tình trạng biếng ăn, chậm tăng cân, còi xương và suy dinh dưỡng ở trẻ. Giúp bé hấp thu tốt dinh dưỡng, tăng sức đề kháng.. Đặc biệt sản phẩm an toàn cho cả những bà mẹ mang thai hoặc đang cho con bú.

  Liên hệ tư vấn thêm: 0968.168.132 website: hongsamnuutra.com

  Hồng sâm Nuutra – Giải pháp cho bé phát triển toàn diện

Top